Bộ chữ nổi logo tòa nhà SunWord – Nguyễn Chí Thanh

Một trong những hình thức truyền thông, quảng cáo nổi bật trong những năm gần đây là làm biển chữ nổi trên các nóc tòa nhà cao tầng. Với phạm chi ảnh hưởng xa và rộng, cùng tuổi thọ cao, được đảm bảo qua trình độ gia công chuyên nghiệp, biển quảng cáo chữ nổi luôn được các công ty, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn để quảng bá thương hiệu của mình.

Dựa trên hồ sơ năng lực thực tế, tập đoàn Sun Group đã lựa chọn Quảng cáo Hùng Sơn cho công trình tiếp theo của mình tại Sapa – Lào Cai. Với bản thiết kế 3D có sẵn, chúng tôi tiến hành khảo sát hiện trạng và lên phương án thi công cho bộ chữ nổi SUNWORD trên nóc tòa nhà 25 tầng. Mời bạn đọc tham khảo công trình qua bài viết dưới đây:

ẢNH THỰC TẾ CÔNG TRÌNH

CHI TIẾT CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG

 Biển chữ nổi làm bằng tôn 1,2ly sơn tĩnh điện được cắt lọng 2cm bằng máy Platsma uốn nổi chân trong 2cm chân ngoài 15cm

 Mặt chữ được khoan lỗ bằng máy để cắm đèn led , phía trong chữ có khung sắt 16x16x 1.1 mm chia ô 60×60 tạo độ cứng của chữ

 Hàn 4 cạnh để đảm bảo kết cấu của khung, sơn chống gỉ các mối hàn.

 Hậu chữ bằng aluminium 3ly x 0.10mm lắp khít chữ và được bôi keo chống ngấm nước (chưa bao gồm đèn led và công lắp đèn)

 KT: (18810 x 3200 + (20000 x 3200)

THI CÔNG BIỂN CHỮ NỔI Ở ĐÂU AN TOÀN, CHUYÊN NGHIỆP?

Thi công biển chữ nổi, biển logo trên nóc tòa nhà là một trong những hạng mục khó trong lĩnh vực thi công biển quảng cáo, đòi hỏi tính phức tạp, trình độ nhân công cao. Quảng cáo Hùng Sơn với trên 10 năm hoạt động trong ngành quảng cáo cùng đội ngũ nhân công được thực nghiệm qua nhiều công trình, sẵn sàng đáp ứng những hạng mục thi công khó khăn nhất mà vẫn đảm bảo đúng an toàn và tiến độ công trình.

Để được tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0904.980.558 để được hỗ trợ tốt nhất.

090.498.0558