BỘ LOGO TTC TÔ HIỆU

Biển quảng cáo chữ nổi trên nóc tòa nhà có ưu điểm là rất bắt mắt và dễ nhìn, tạo ra sự ấn tượng và uy thế cho tòa nhà....

Biển quảng cáo chữ nổi trên nóc tòa nhà có ưu điểm là rất bắt mắt và dễ nhìn, tạo ra sự ấn tượng và uy thế cho tòa nhà. Làm biển quảng cáo chữ nổi trên nóc tòa nhà đẹp là điều không thể thiếu để nâng tầm vị thế đối với một tòa nhà hay chung cư lớn. Biển quảng cáo tòa chữ nổi trên nóc tòa nhà thường được chia làm 2 phần: Phần khung giá đỡ và phần bộ chữ.

– Phần khung giá đỡ bộ chữ: Hệ khung U I V L độ dày phù hợp tiêu chuẩn thiết kế đảm bảo đứng vững trước thời tiết khắc nghiệt, hàn liên kết với nhau tạo thành các trục và liên kết với giầm betong. 

– Phần bộ chữ: trên nóc tòa nhà và logo thương hiệu thường được làm bằng các chất liệu Alumi, tôn sơn tĩnh điện, nhôm hoặc mica. Các loại đèn led thường được dùng gắn lên biển là led đúc, led thanh hoặc Led dây… tùy vào kích thước các bộ chữ led, logo và yêu cầu của Chủ đầu tư. 

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, căn cứ trên thực tế công trình thi công mà đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Công ty quảng cáo Hùng Sơn sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại chất liệu cũng như kích thước phù hợp.

Chúng tôi vừa hoàn thiện công trình bộ logo TTC nằm trên tầng 18 của tòa nhà TTC nằm trên phố Tô Hiệu với chất liệu: chữ bằng tôn sơn tĩnh điện, gắn đèn LED 4 mắt. Hệ khung giá đỡ bằng đan bằng I100 và sắt hộp 40×80. Công trình được khách hàng đánh giá cao không chỉ về chất lượng, hiệu quả, chuyên nghiệp mà còn ở thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ thi công sản xuất.

 

 

Dịch vụ thi công biển quảng cáo trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ

  • Biển quảng cáo ốp nhôm
  • Biển hộp đèn bạt 3M in UV, bạt 3M dán decan 3M
  • Biển quảng cáo pano
  • Biển điện tử, LED
  • Biển chức danh, tên công ty, phòng ban
  • Biển quảng cáo theo thiết kế yêu cầu
  • Chữ quảng cáo mica, inox, hút nổi
  • Biển cắt khắc CNC, lazer

———————————————

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Hùng Sơn

Văn phòng: B17-05 Hàm Nghi, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Thôn 7, Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội 
Hotline: 090.498.0558 (Mr Hân) 039.8216.235 (Ms Nga)
Email: [email protected]

 

Scroll to Top

Báo Giá Quảng Cáo Hùng Sơn