Hơn
20
năm KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG
200
+
nhân viên ĐỘI NGŨ HÙNG HẬU
300
+
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CHIẾN LƯỢC

NHÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

TRUYỀN THÔNG – QUẢNG CÁO

Đơn vị sản xuất và thi công lắp đặt các công trình quảng cáo trong nhà, ngoài trời.

Công Ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Hùng Sơn khởi nghiệp từ một cửa hàng chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm quảng cáo, ngày 31/10/2002, Công Ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Hùng Sơn được thành lập. Trải qua hơn 20 năm phát triển, Quảng cáo Hùng Sơn dần vươn lên trở thành một trong những đơn vị hàng đầu, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất & thi công các công trình quảng cáo chuyên nghiệp trên toàn miền Bắc.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm về sản xuất và thi công lắp đặt các công trình quảng cáo trong nhà, ngoài trời, Hùng Sơn đã đi sâu vào các lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công hệ thống biển bảng các loại như (Pano tấm lớn + tấm vừa ngoài trời, bảng Led, bảng điện tử chạy chương trình, bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà … cắt, khắc CNC, plasma, lazer…). Với chúng tôi, chính sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng vừa là động lực, vừa như bàn đạp giúp thương hiệu Hùng Sơn sánh ngang tầm với những đơn vị hàng đầu khác tại Việt Nam.


Tầm nhìn


Sứ mệnh


Mục tiêu

Quảng cáo và Nội thất Hùng Sơn - Quá Trình Phát Triển

1997
Của hàng

Mở của hàng chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm quảng cáo tại số 149 Cầu Giấy, Hà Nội.

31/10/2002
Thành lập

Công Ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Hùng Sơn

03/2003
Sản xuất

Xưởng sản xuất đầu tiên được xây dựng tại số 1, ngõ 401 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

01/06/2006
Thành lập

xưởng sản xuất đồ gỗ tại địa chỉ: sơ 74 và 76 Tổ 9 Đường K3 Thị Trấn Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

01/09/2006
Khai trương

showroom nội thất tại số 46 Văn Cao, Hà Nội.

16/09/2007
Khai trương

Công ty Hùng Sơn tiếp tục khai trương showroom nội thất tại số 155 Cầu Giấy, Hà Nội .

01/06/2008
Xây dựng

nhà máy sản xuất đồ gỗ tại Khu công nghiệp Hoài Đức – Hà Tây.

26/09/2008
Khai trương

showroom tại số 415 Nguyễn Khang.

2016
Thành lập

Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư 9x – chuyên thiết kế, sản xuất và thi công Nội thất.

SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Với phương châm “Chuyên nghiệp & Khác biệt”, Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu hoàn thiện mình, không chỉ công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện phẩm chất đạo đức, nhân cách và tác phong của từng nhân viên nhằm ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ đối với khách hàng/đối tác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ SỰ KHÁC BIỆT

Phát triển trong bối cảnh ngành quảng cáo có nhiều biến động, Công ty vẫn luôn trung thành với phương châm làm việc đã đề ra ngay từ đầu: Đặt cao chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển mạnh mẽ bền vững và được hợp tác với khách hàng lâu dài trong tương lai.

Phương châm hoạt động

Mục tiêu lớn nhất của Quảng cáo và Nội thất Hùng Sơn là đề cao giá trị chất lượng bằng tinh thần làm việc có trách nhiệm cao, mang lại những lợi ích hết sức thiết thực đối với khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng và hợp tác lâu dài bền vững, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

Mục tiêu phát triển

Trở thành “người đồng hành” cùng các doanh nghiệp trong việc xây dựng giá trị thương hiệu – xây dựng doanh nghiệp vững mạnh theo thời gian. Bên cạnh đó, cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh và tạo cơ hội phát triển cho tập thể nhân viên Công Ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Hùng Sơn

CÁC HẠNG MỤC KINH DOANH

  • Biển quảng cáo ốp nhôm
  • Biển quảng cáo trên nóc tòa nhà
  • Biển hộp đèn bạt 3M in UV, bạt 3M dán decan 3M
  • Biển quảng cáo pano
  • Biển điện tử, LED
  • Biển chức danh, tên công ty, phòng ban
  • Biển quảng cáo theo thiết kế yêu cầu
  • Chữ quảng cáo mica, inox, hút nổi
  • Biển cắt khắc CNC, lazer

NGUỒN NHÂN LỰC

Quảng cáo Hùng Sơn hiện có đội ngũ cán bộ thiết kế, các kỹ sư, chuyên viên giám sát nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh, kế toán, hành chính văn phòng trẻ, năng động tốt nghiệp từ trường lớp chính quy, giàu kinh nghiệm để luôn đảm bảo, cam kết chất lượng dịch vụ với khách hàng, đối tác.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Nhà máy: Địa chỉ: Thôn 7 - Yên Sở - Hoài Đức - Hà Nội • Quy mô xưởng: 1000m2, đầy đủ máy móc: Máy cắt khắc CNC tự động khổ lớn, mắt cắt Laser, máy cắt Plama….. 40 công nhân

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TIÊU BIỂU

ĐỐI TÁC / KHÁCH HÀNG

Scroll to Top

Báo Giá Quảng Cáo Hùng Sơn