Bộ chữ logo trường Mầm non Vinschool – Vinhomes Thăng Long

Trong lĩnh vực làm biển hiệu ngoài trời, chắc hẳn mọi người không còn quá xa lạ với biển quảng cáo chữ nổi được lắp đặt trên nóc các tòa nhà cao tầng. Hông chữ uốn bằng alumi 3mm, mặt bằng mica tối ưu khả năng xuyên sáng mà được làm nổi khối theo tỷ lệ chiều cao của chữ hoặc logo. Đây được coi là một trong những hình thức quảng cáo được các chủ đầu tư đánh giá cao bởi khả năng thu hút trên diện rộng, đồng thời thể hiện rõ rệt độ chuyên nghiệp của đơn vị thi công biển hiệu.

Dưới đây là công trình làm biển logo chữ nổi tại trường mầm non Vinschool – Vinhomes Thăng Long, vừa được chúng tôi bàn giao trong thời gian qua. Bộ chữ được sản xuất trong vòng 2 ngày, 1 ngày dành cho lắp đặt, đảm bảo đầy đủ các quy tắc về an toàn và tiến độ thi công. Mời bạn đọc cùng tham khảo:

 

Bộ chữ logo trường Mầm non Vinschool

 

CHI TIẾT CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG

(Click từng hình để xem chi tiết)

 

ẢNH THỰC TẾ CÔNG TRÌNH

 

Công ty quảng cáo Hùng Sơn chuyên sản xuất, thi công lắp đặt biển quảng cáo chữ nổi, biển logo cho các công ty, tòa nhà, trường học, trụ sở trên địa bàn Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, các công trình của QUảng cáo Hùng Sơn không chỉ được các chủ đầu tư hài lòng về chất lượng, tiến độ mà dịch vụ bảo hành cũng được các quý công ty đề cao.

Hiện nay, Quảng cáo Hùng Sơn đang có chương trình KHUYẾN MẠI TƯNG BỪNG, CHÀO MỪNG 15 NĂM SINH NHẬT CTY, tặng gói thiết kế 0đ cho tất cả các loại biển quảng cáo, biển hiệu. Click TẠI ĐÂY để xem chi tiết

Hotline hỗ trợ 0904980558 (Mr. Hân)

090.498.0558