Biển chữ nổi Tòa nhà HONGKONG Tower – Đê La Thành, HN

Thi công biển chữ nổi tại Hà Nội

Công ty Quảng cáo Hùng Sơn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công biển quảng cáo chữ nổi tại Hà Nội. Chúng tôi cũng là nhà thầu tin cậy của những dự án lớn như FLC Star Tower, Mầm non Vinschool, HongKong Tower vv… về các hạng mục thi công biển chữ nổi tòa nhà cao tầng, chung cư cao cấp. Chúng tôi tự hào có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất về kết cấu, vật tư, dịch vụ bảo hành, bảo trì, đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật của các đối tác khó tính nhất.

Sau đây, xin mời quý khách hàng thực nghiệm năng lực của chúng tôi qua công trình bộ chữ nổi trên cao chung cư HongKong Tower – Đê La Thành, vừa được các anh em Quảng cáo Hùng Sơn thực hiện trong thời gian qua.

ẢNH THỰC TẾ CÔNG TRÌNH

(do chụp xa nên hình ảnh không được rõ, mong bạn đọc thông cảm)

Biển chữ nổi Tòa nhà HONGKONG Tower – Đê La Thành, HN

 

 

Công ty quảng cáo Hùng Sơn chuyên sản xuất, thi công lắp đặt biển quảng cáo chữ nổi, biển logo cho các công ty, tòa nhà, trường học, trụ sở trên địa bàn Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, các công trình của Quảng cáo Hùng Sơn không chỉ được các chủ đầu tư hài lòng về chất lượng, tiến độ mà dịch vụ bảo hành cũng được các quý công ty đề cao.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH BIỂN CHỮ NỔI CỠ LỚN KHÁC DO QUẢNG CÁO Hùng Sơn THỰC HIỆN

 

 

 

090.498.0558