Lễ kỉ niệm 15 năm ngày thành lập công ty Hùng Sơn

Ngày 31/10 vừa qua, tại nhà hàng Rừng Biển, Lê Đức Thọ, Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Hùng Sơn đã long trọng tổ chức kỉ niệm 15 năm ngày thành lập công ty (30/10/2002 – 31/10/2017)

Đến tham dự buổi lễ, về phía khách mời có lãnh đạo của các đơn vị đối tác lâu năm với Hùng Sơn như:

– Công ty TNHH Hàn Việt

– Công ty TNHH Inoac Việt Nam

– Công ty TNHH Everpia

Và các đối tác liên kết, đại diện các ngân hàng, đơn vị thi công quảng cáo và nội thất lâu năm. Đặc biệt, trong buổi lễ còn có sự tham dự đông đủ của tất cả cán bộ công nhân viên Hùng Sơn – những người luôn đồng hành và cống hiến vì công ty trong suốt thời gian qua.

Đây là một sự kiện trọng đại không chỉ với công ty nói chung mà còn có ý nghĩa vô cùng to lớn với mỗi thành viên công ty, là cơ hội để các anh em gặp mặt, cùng ôn lại chặng đường suốt 15 năm phát triển của công ty. Không pháo bông, đèn LED, không vvv những lời chia sẻ đơn sơ, tận đáy lòng của những người đã âm thầm gắn bó với Hùng Sơn từ những ngày đầu, đã hâm nóng và làm cho buổi lễ trở nên thực sự ý nghĩa.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Xuân đã chia sẻ những định hướng phát triển của công ty trong tương lai, động viên anh em giữ vững tinh thần đoàn kết, năng động và văn hóa doanh nghiệp. Với tin tưởng của các đối tác và quan trọng hơn là sự yêu mến từ tất cả các khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm của Hùng Sơn, chúng tôi hứa sẽ phấn đấu hết sức mình để mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hậu mãi, xứng đáng với sự kì vọng của khách hàng.

Cùng xem lại một vài hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

090.498.0558