HÙNG SƠN – CHƯƠNG TRÌNH 8/3/2023

Phụ nữ Hùng Sơn – Tự tin tỏa sáng

          Ngày 8/3/2023, tại văn phòng Hùng Sơn có địa chỉ tại 1/401 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ vô cùng vui vẻ, 
háo hức của toàn bộ CBNV làm việc tại đây.
Trong buổi sáng ngày 8/3/2023, các anh em phái mạnh đã đến sớm hơn thường ngày và chuẩn bị những món quà đầy bất ngờ dành tặng đến chị em Hùng Sơn.
Những tấm thiệp viết tay chứa đựng những lời chúc tốt đẹp nhất dành riêng đến từng chị em, những bông hoa tươi thắm, những ly sữa chua trái cây mà tất cả anh 
em Hùng Sơn tỉ mỉ pha chế và không thể thiếu đó chính là những chậu cây xinh xắn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhất gửi tới chị em.

          Những hình ảnh trong buổi tiệc thân mật ngày 8/3/2023:

Anh Khiêm đại diện tặng quà cho chị em phụ nữ
Giám đốc Nguyễn Văn Xuân phát biểu

           

Trước đó vào ngày 7/3, đích thân Giám đốc Nguyễn Văn Xuân đã đi tặng quà cho chị em tại hệ thống cửa hàng Đệm xinh và tại xưởng Quảng cáo, xưởng nội thất:

 

Bên cạnh chương trình mừng ngày Quốc tế Phụ nữ thì Hùng Sơn cũng công bố kết quả cuộc thi “Người Hùng Sơn tự tin tỏa sáng”

Chương trình được diễn ra từ ngày 1/3 – 7/3/2023 và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể nhân viên công ty với rất nhiều những bức ảnh tâm huyết, những Fashionista với guu cực chất, cực cháy tự tin tỏa sáng.

Chương trình được cập nhật hàng ngày trên Fanpage “360 ĐỘ HÙNG SƠN“. Và kết quả cuối cùng đã được công bố:

Giải nhất đã thuộc về bạn Lê Nhật Minh
Giải nhì đã thuộc về bạn Lê Thị Huyền Trang
Giải ba – Giải ngàn like đã thuộc về bạn Bùi Thị Thu Uyên (CHT nhận giải hộ)

Tiếp theo chương trình là lễ bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng mua hàng – Mrs Nga

        Trải qua hơn 12 năm gắn bó với công ty từ chức vụ là nhân viên kinh doanh, trải qua vô vàn những khó khăn thử thách, chị Nga luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu và gắn bó với công ty. Chị đã nỗ lực từng ngày, trải qua nhiều vị trí khác nhau trong công ty với mục tiêu thăng tiến rõ ràng. Và giờ đây chị đã vươn lên trở thành Trưởng phòng mua hàng. Xin chúc chị luôn tâm huyết và thành công hơn nữa cùng với sự phát triển của công ty.

 

Hùng Sơn, 10/03/2023

Scroll to Top

Báo Giá Quảng Cáo Hùng Sơn