HÙNG SƠN x BIBOMART

        Trên chặng đường hơn 20 năm phát triển, Hùng Sơn đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực...

        Trên chặng đường hơn 20 năm phát triển, Hùng Sơn đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công các công trình quảng cáo. Và đồng hành trong suốt quá trình đó, chúng tôi hân hạnh được BIBO MART tin tưởng và đã ký kết những hợp đồng thi công bảng biển cho hàng loạt các showroom của hãng có thể kể đến như:

  • Bibo Mart Trạm Trôi
  • Bibo Mart Phúc La
  • Bibo Mart Lạc Trung
  • Bibo Mart Thái Nguyên
  • Bibo Mart Uông Bí

     Và bây giờ hãy cùng điểm lại một số showroom mà chúng tôi đã thi công:

      Với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất và thi công lắp đặt các công trình quảng cáo trong nhà, ngoài trời. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía đối tác Bibo Mart cả về tiến độ thi công cũng như chất lượng của sản phẩm.

      Quảng cáo Hùng Sơn – đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín, chất lượng trên toàn quốc, bảo hành màu biển lên đến 5 năm và bảo trì đều đặn, nhanh chóng ngay khi khách hàng có yêu cầu. Được phục vụ và mang lại diện mạo mới mẻ, ấn tượng cho hoạt động kinh doanh của quý khách hàng là niềm vinh dự và tự hào của công ty chúng tôi.


Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Hùng Sơn
– Địa chỉ văn phòng: 1/401 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Địa chỉ nhà máy: Thôn 7, Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội 
– Email: [email protected]
– Hotline:  0904980558 (Mr.Hân)

 

Scroll to Top

Báo Giá Quảng Cáo Hùng Sơn