Chuỗi cửa hàng Bibo Mart tại Hà Nội

Được thành lập vào năm 2006, Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé Bibo Mart thuộc quyền quản lý của Công ty cổ phần Bibo Mart, chuyên cung cấp các...

Được thành lập vào năm 2006, Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé Bibo Mart thuộc quyền quản lý của Công ty cổ phần Bibo Mart, chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho các mẹ (trong giai đoạn thai kỳ và giai đoạn hậu sản) và các bé (trong độ tuổi từ 0~6 tuổi). Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, Bibo Mart là Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Các cửa hàng của Bibo Mart đã có mặt tại trên hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước và vẫn đang tiếp tục mở rộng hệ thống.

Để phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay, Bibo Mart luôn chú trọng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ, đồng thời củng cố cơ sở vật chất, đặc biệt là hệ thống biển bảng quảng cáo để nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu và tạo tin tưởng cho người sử dụng. Công ty Quảng cáo và Quảng cáo Hùng Sơn vinh dự là đơn vị thi công biển quảng cáo cho chuỗi cửa hàng của Bibo Mart tại khu vực Hà Nội.

 

– Bibo Mart tại số 70 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

– Bibo Mart tại số 522, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Hà Nội

– Bibo Mart tại số 38 Nguyễn Hoàng, Từ Liêm, Hà Nội

Xây Dựng Và Quảng cáo Hùng Sơn – chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo cửa hàng, siêu thị uy tín, chất lượng với chất liệu đa dạng: aluminum gắn chữ nổi, hộp đèn bạt 3M in UV, đèn LED ma trận, backlit film, biển bạt xuyên sáng, hiflex vv… thi công nhanh chóng, bảo hành 1 năm.

Hình ảnh biển hiệu quảng cáo của Bibo Mart Hà Nội do Quảng cáo Hùng Sơn thực hiện:

Biển quảng cáo Bibo Mart tại 70 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Cửa hàng Bibo Mart tại số 38 Nguyễn Hoàng, Từ Liêm, Hà Nội
Cửa hàng Bibo Mart tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (ảnh 1)
Cửa hàng Bibo Mart tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (ảnh 2)

 

Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn những mẫu thiết kế biển quảng cáo siêu thị đẹp nhất, độc đáo nhất. Chúng tôi sẵn sàng đến khảo sát và lên market miễn phí cho đến khi khách hàng thực sự hài lòng với bản vẽ. Mọi chi phí dự toán, báo giá xin vui lòng liên hệ qua hotline để được ưu đãi tốt nhất.

Quảng cáo Hùng Sơnđơn vị thi công biển quảng cáo uy tín, chất lượng trên toàn quốc, bảo hành màu biển lên đến 5 năm và bảo trì đều đặn, nhanh chóng ngay khi khách hàng có yêu cầu. Được phục vụ và mang lại diện mạo mới mẻ, ấn tượng cho hoạt động kinh doanh của quý khách hàng là niềm vinh dự và tự hào của công ty chúng tôi.

Tặng ngay gói thiết kế biển quảng cáo MIỄN PHÍ 100% trên mọi kích thước, mọi chất liệu. Số lượng có hạn.

>> Đăng kí ngay để được nhận báo giá và tư vấn miễn phí: 

Scroll to Top

Báo Giá Quảng Cáo Hùng Sơn