Biển pano quảng cáo ngoài trời Đệm Xinh – Cầu Diễn, Hà Nội

Sau thành công của chuỗi 13 cửa hàng trên toàn địa bàn Hà Nội, Đệm Xinh tiếp tục mở rộng thương hiệu của mình bằng hàng loạt các tấm biển...

Sau thành công của chuỗi 13 cửa hàng trên toàn địa bàn Hà Nội, Đệm Xinh tiếp tục mở rộng thương hiệu của mình bằng hàng loạt các tấm biển pano, billboard ngoài trời. Nhận được sự tin tưởng từ chủ đầu tư, Quảng cáo Hùng Sơn đón nhận gói thầu thi công biển pano tấm lớn ngoài trời của Hệ thống chăn ga gối đệm Đệm Xinh tại đường K2 Cầu Diễn, Hà Nội.

Công trình được thi công – hoàn thiện trong vòng 15 ngày, đảm bảo các quy tắc an toàn và kĩ thuật, đồng thời nhận được sự đánh giá cao của chủ đầu tư. Mời bạn đọc cùng tham khảo:

Biển pano ngoài trời Đệm Xinh tại Cầu Diễn, Hà Nội do Quảng cáo Hùng Sơn thi công
Nền biển được gia công từ tôn màu nâu đỏ theo bộ nhận diện thương hiệu của Đệm Xinh

CHI TIẾT HẠNG MỤC THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO

1. Biển pano

Khung xương sắt hộp 30×30 tráng kẽm hàn kết cấu dạng khung, bề mặt bắn tôn màu nâu đỏ nguyên bản có sẵn (loại khổ 10 múi) bo viền xung quanh bằng Alu màu vàng soi gấp cạnh ngoài chạy xung quanh viền biển. KT: 15500 x 6000mm

2. Chữ quảng cáo

Mặt và chân chữ được làm bằng Alu màu dày 3ly uốn chân nổi khối theo tỉ lệ, bề mặt chữ khoan lỗ CNC để cắm đèn LED

 • Bộ chữ: HỆ THỐNG CHĂN GA GỐI ĐỆM HẠNG SANG
  KT: 13263 x 530mm
 • Bộ chữ: DEMXINH.VN
  KT: 11420 x 865mm
 • Bộ chữ: ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU
  KT: 6700 x 865mm
 • Bộ chữ: ( 1800 1051 )
  KT: 4224 x 557mm
 • Đèn LED Ø5 đế 8 cắm kín mặt chữ (tạm tính)
 • Đèn túyp LED Rigid bar 2835 (dạng thanh dài 1m)

DỊCH VỤ THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI 

Công nghệ không thay thế những ngành hiện tại mà giúp nó phát triển, cải tiến để trở nên hiện đại hơn, và biển quảng cáo ngoài trời cũng đang vận dụng rất tốt những ưu thế mà công nghệ mang lại. Để khẳng định sức ảnh hưởng của thương hiệu, các bạn đừng bỏ lỡ mảnh đất quảng cáo màu mỡ này.

Quảng cáo Hùng Sơn – đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, các KTS Quảng cáo Hùng Sơn sẽ đến tận công trình khảo sát, lên market và tư vấn cho bạn những mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp nhất, phù hợp nhất với mục đích quảng bá của bạn.

Mọi chi tiết tư vấn và báo giá, vui lòng liên hệ hotline 0904.980.558 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Scroll to Top

Báo Giá Quảng Cáo Hùng Sơn