Pano tường rào Công viên giải trí Sun Word – Lương Yên

Thi công pano hàng rào công trình xây dựng Mỗi công trình xây dựng, thi công, mỗi dự án chung cư, căn hộ hay trung tâm thương mại khi chuẩn...

Thi công pano hàng rào công trình xây dựng

Mỗi công trình xây dựng, thi công, mỗi dự án chung cư, căn hộ hay trung tâm thương mại khi chuẩn bị xây dựng đều được các đơn vị thi công che chắn xung quanh bằng hàng rào bảng biển quảng cáo với các chất liệu khác nhau. Điều này không chỉ tránh mất mát, đảm bảo an toàn và vệ sinh cho công trình mà còn là một hình thức quảng cáo, truyền thông cho dự án rất tốt, thu hút người đi đường quan tâm hơn đến dự án của bạn.

Công viên giả trí Sun Word là một trong những dự án lớn được tập đoàn Sun Word tập trung đầu tư cả về quy mô, dịch vụ và truyền thông. Được tập đoàn tin tưởng, công ty Quảng cáo Hùng Sơn đảm nhận trọn gói việc thi công pano hàng rào công trình Sun Word, diễn ra trong vòng 15 ngày. Dựa trên những nguồn vật liệu chất lượng, an toàn, công trình đã hoàn thiện đúng tiến độ và nhận được nhiều lời khen ngợi từ chủ đầu tư.

Hình ảnh thi công công trình

Địa chỉ thi công tấm lớn, pano công trình chuyên nghiệp tại Hà Nội

Quảng cáo Hùng Sơn chuyên nhận thi công hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn, hàng lưới, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thi công biển quảng cáo. Chúng tôi nhận thi công hàng rào chất lượng, nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ và thẩm mỹ công trình.

  • Thi công hàng rào tôn – công trình
  • Thi công hàng rào công trình xây dựng bằng bạt Hiflex có lót tôn
  • Thi công bảng hàng rào chắn công trình bằng bạt Hiflex, hoặc tôn dán decal

Quảng cáo Hùng Sơn tự hào là công ty hàng đầu thiết kế và thi công pano, hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn, hàng rào pano, hàng rào căng bạt Hiflex, dán decal với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Với ưu thế là xưởng sản xuất rộng gần hơn 500m2, công nhân lành nghề, giúp giảm thiểu tối đa chi phí trung gian cho khách hàng, tiết kiệm thời gian hoàn thiện công trình

Scroll to Top

Báo Giá Quảng Cáo Hùng Sơn