Biển quảng cáo pano, billboard SUNWORD – Đà Nẵng

Thi công biển quảng cáo ngoài trời Thiết kế và thi công biển quảng cáo ngoài trời (pano, billboard, trivision vv…) mang tính phức tạp gấp nhiều lần biển quảng...

Thi công biển quảng cáo ngoài trời

Thiết kế và thi công biển quảng cáo ngoài trời (pano, billboard, trivision vv…) mang tính phức tạp gấp nhiều lần biển quảng cáo thông thường. Những loại biển này thường có kích thước dao động từ 50m2 cho đến hàng trăm mét vuông, được đặt ở vị trí trọng điểm và thu hút lượng người quan tâm lớn.

Thi công biển pano, billboard là một trong những thế mạnh hàng đầu của Quảng cáo Hùng Sơn. Các công trình biển quảng cáo cỡ lớn do Hùng Sơn thực hiện đã có mặt tại hầu khắp tỉnh thành trên cả nước, được các chủ đầu tư lớn tin tưởng như Sun Group, Hanvico, Nhựa Dismy vv…

Dưới đây là công trình biển pano SUNWORD của tập đoàn Sun Group do chúng tôi thực hiện tại Đà Nẵng. Mời bạn đọc cùng tham khảo:

Biển quảng cáo pano, billboard SUNWORD – Đà Nẵng

Hiện trạng công trình trước thi công

Hình ảnh quá trình thi công biển quảng cáo ngoài trời

Chi tiết thi công biển pano Sun Word

STTHạng mụcChi tiết thi công
1Nền biển
  • Hệ nan mặt biển được làm bằng thép hộp 50x100x1,4ly sơn tĩnh điện màu nâu để gắn bộ chữ hệ nan hàn định vị lên khung, giá cố phía sau bằng sắt hộp 40x40x1,4 sơn chống gỉ màu ghi
  • Đan nan cách nhau 10cm tạo thoáng, bắn lên khung xương phía sau nội dung theo market
  • KT: 1800x7100x2 mặt biển
2Gia công bộ chữ SUNWORD
  • Chữ làm bằng tôn 1,2 ly sơn tĩnh điện được cắt lọng 3cm bằng máy Plastma uốn nổi chân ngoài 20cm. Bề mặt chữ căng bạt in UV, bạt không gân 3M in theo market, phía trong chữ có khung sát 30x20mmx1,4ly.
  • Hậu chữ bằng tôn sơn tĩnh điện màu vàng dày 1,2ly
  • KT: 17000x3310x2 bộ
3Gia công cần đèn và lắp đặtHệ cần đèn được làm bằng sát V40x40x3 ly, hàn kết cấu gia cố, sơn chống gỉ các mối hàn, chống chéo, đảo bảo tính chịu lực

 

Thi công biển pano, billboard chất lượng, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển quảng cáo ngoài trời, Quảng cáo Hùng Sơn đã ghi dấu tên tuổi qua hàng loạt các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Biển quảng cáo ngoài trời được gia công bởi đội ngũ công nhân lành nghề, đảm bảo các quy tắc an toàn lao động và nguồn vật liệu rõ ràng, giúp sản phẩm có tuổi thọ cao nhất và tính thẩm mỹ tốt nhất.

Quý khách có thể vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất, hiệu quả nhất khi quý khách hàng muốn lắp đặt biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard).

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm lĩnh vực quảng cáo ngoài trời: Pano, bảng hiệu, logo chữ nổi, mặt dựng, đèn Led… chúng tôi có đủ tự tin để thiết kế và thi công các công trình đòi hỏi chất lượng cao. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0904980558 để có được giá cạnh tranh và chất lượng vượt bậc!

Scroll to Top

Báo Giá Quảng Cáo Hùng Sơn