Bạt 3M in UV công viên giải trí Sun Word – Quảng Ninh

Công viên giải trí Sun Word là một trong những dự án lớn được tập đoàn Sun Word tập trung đầu tư cả về quy mô, dịch vụ và truyền...

Công viên giải trí Sun Word là một trong những dự án lớn được tập đoàn Sun Word tập trung đầu tư cả về quy mô, dịch vụ và truyền thông. Được tập đoàn tin tưởng, công ty Quảng cáo Hùng Sơn đảm nhận trọn gói việc thi công biển hộp đèn Sun Word bằng hộp đèn 3M in UV, diễn ra trong vòng 15 ngày. Dựa trên những nguồn vật liệu chất lượng, an toàn, công trình đã hoàn thiện đúng tiến độ và nhận được nhiều lời khen ngợi từ chủ đầu tư.

Mời bạn đọc cùng tham khảo

Hình ảnh thi công công trình

Địa chỉ thi công biển bạt 3M kích thước lớn, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Quảng cáo Hùng Sơn chuyên nhận thi công hàng rào, biển bạt 3M, biển hộp đèn, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thi công biển quảng cáo. Chúng tôi nhận thi công biển hiệu chất lượng, nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ và thẩm mỹ công trình.

Với ưu thế là xưởng sản xuất rộng gần hơn 500m2, công nhân lành nghề, giúp giảm thiểu tối đa chi phí trung gian cho khách hàng, tiết kiệm thời gian hoàn thiện công trình. Hãy gọi ngay đến Quảng cáo Hùng Sơn qua hotline 0904980558 để được tư vấn và báo giá các hạng mục biển hiệu đa chất liệu từ chúng tôi.

Scroll to Top

Báo Giá Quảng Cáo Hùng Sơn