Nhà hàng BUFFET INN – Royal City

Công nghệ sử dụng Mica chữ nổi vào quảng cáo đã trở nên rất phổ biến với chúng ta hiện nay. Không chỉ ở thành phố, ngay cả nông thôn chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp những mẫu biển quảng cáo mica chữ nổi đẹp, bắt mắt. Tùy với mức chi phí và giá thành sẽ có những loại biển thẩm mỹ và chất lượng cũng khác nhau.

Dưới đây, Hùng Sơn xin giới thiệu với các bạn công trình thi công biển quảng cáo nhà hàng Buffet inn mà chúng tôi vừa hoàn thành trong thời gian vừa qua. Hy vọng qua công trình này các bạn sẽ có thêm những ý tưởng và lựa cho cho mình một loại biển quảng cáo ưng ý nhất.

 

Công trình sau khi đi vào hoạt động

thiet-ke-va-thi-cong-bien-nha-hang-buffet-inn-royal-city
Thi công biển nhà hàng BUFFET INN – Royal City bởi Xây Dựng Và Quảng cáo Hùng Sơn
thiet-ke-va-thi-cong-bien-nha-hang-buffet-inn-royal-city
Nhà hàng Buffet inn trong ngày đầu khai trương
thiet-ke-va-thi-cong-bien-nha-hang-buffet-inn-royal-city
Tone màu đỏ chủ đạo trên biển quảng cáo nhà hàng tạo ấn tượng và kích thích vị giác của khách hàng hiệu quả hơn.
thiet-ke-va-thi-cong-bien-nha-hang-buffet-inn-royal-city
Với diện mạo ấn tượng và nổi bật, Buffet inn hứa hẹn sẽ là điểm đến cuối tuần vui vẻ cho gia đình và những người thân yêu

Ảnh thực tế công trình

 

Bạn đang chuẩn bị mở nhà hàng?

Bạn đang phân vân không biết chọn những biển quảng cáo có chất liệu, kích thước như thế nào cho phù hợp với không gian bạn định mở?

Đừng ngồi đó lo lắng nữa mà hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lên market hoàn toàn miễn phí. Xây Dựng Và Quảng cáo Hùng Sơn với gần 20 năm kinh nghiệm, tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu khó tính nhất của khách hàng. Nếu chưa đủ tin tưởng, hãy tham khảo các công trình thi công biển quảng cáo của chúng tôi, hoặc đăng kí ghé thăm xưởng sản xuất để được tư vấn trực quan nhất.

 

090.498.0558