Vinpro+ tại Hà Nội

Với nhịp sống hiện đại, nhu cầu sử dụng hàng điện tử ngày càng tăng cao, do đó sức tiêu dùng cạnh tranh cũng tăng. Để hướng tới người dùng cũng như tạo hiệu ứng tốt nhất cho thương hiệu, các chủ siêu thị điện máy luôn có sự đầu tư đúng mức vào cơ sở vật chất, đặc biệt là mặt tiền cửa hàng. Mục tiêu chúng của việc thiết kế biển bảng quảng cáo siêu thị điện máy là làm thế nào để thu hút được khách hàng tới cửa hàng của bạn để tham quan và bước tiếp theo nữa là mua sắm.

VinPro+ là siêu thị điện máy có tiếng, trực thuộc tập đoàn VinGroup, với hệ thống chuỗi điện máy lớn mạnh và phân bố hầu khắp cả nước. Được sự tin tưởng của tập đoàn VinGroup, Quảng cáo Hùng Sơn tiếp nhận gói thầu thiết kế biển quảng cáo và thi công mặt tiền cho 16 cửa hàng trên khắp Thủ Đô. Dưới đây là chi tiết công trình:

Các đại lý VinPro+ do Quảng cáo Hùng Sơn thi công tại Hà Nội:

  1. VINPRO+ tại KHU 7 TRẠM TRÔI – HOÀI ĐỨC – HÀ NỘI
  2. VINPRO+ tại HÀ ĐÔNG
  3. VINPRO+ tại PHÚC THỌ – HÀ NỘI
  4.  VINPRO+ tại VẠN PHÚC – HÀ ĐÔNG
  5. VINPRO+ tại NGỌC KHÁNH
  6. VINPRO+ tại THÁI THỊNH

Hình ảnh thực tế thi công chuỗi cửa hàng VinPro+

Quảng cáo Hùng Sơn – đơn vị thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Quảng cáo Hùng Sơn – đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín, chất lượng trên toàn quốc, bảo hành màu biển lên đến 5 năm và bảo trì đều đặn, nhanh chóng ngay khi khách hàng có yêu cầu. Được phục vụ và mang lại diện mạo mới mẻ, ấn tượng cho hoạt động kinh doanh của quý khách hàng là niềm vinh dự và tự hào của công ty chúng tôi.

Tặng ngay gói thiết kế biển quảng cáo MIỄN PHÍ 100% trên mọi kích thước, mọi chất liệu. Số lượng có hạn.

>> Đăng kí ngay để được nhận báo giá và tư vấn miễn phí: 

090.498.0558