CÔNG TRÌNH KÍNH MẮT QUANG HƯNG – 20 TÔN THẤT TÙNG

 Tại Việt Nam, hình thức quảng cáo mica hút nổi đang là xu hướng được thị trường săn đón và ưa chuộng. Hình thức mica hút nổi thường được áp...

 Tại Việt Nam, hình thức quảng cáo mica hút nổi đang là xu hướng được thị trường săn đón và ưa chuộng. Hình thức mica hút nổi thường được áp dụng làm hộp đèn mica hút nổi, chữ mica hút nổi, logo hút nổi, bảng hiệu mica hút nổi……Đa phần mica hút nổi sẽ kết hợp với inox tạo nên sản phẩm sang trọng, độc đáo và ấn tượng. Ngoài chức năng hiện đại, đẹp….nó còn có tác dụng gia tăng độ sáng bên trong chữ, phát huy hết tác dụng của bảng hiệu quảng cáo vào ban đêm.

Quảng cáo Hùng Sơn xin được giới thiệu công trình biển hiệu alu, chữ và logo bằng mica hút nổi, lọng viền inox vừa được hoàn thành trong T12-2023 của chuỗi cửa hàng Kính mắt Quang Hưng tại địa chỉ 20 Tôn Thất Tùng, trước cửa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Dựa theo nhu cầu của khách hàng, Quảng cáo Hùng Sơn đã tư vấn chất liệu biển hiệu như sau:

– Mặt chữ được làm bằng chất liệu mica ( hay còn gọi là PVC ), với công nghệ ép nhiệt bằng máy hút chân không. Mica được nung nóng và ép theo khuôn gỗ đã được tính toán một cách tỉ mỉ, thận trọng từng mm và cắt bằng máy CNC.
– Lọng viền và chân chữ bằng inox trắng bóng 304 tạo độ nổi khối 3D ấn tượng và sang trọng.
– Để tạo ánh sáng nổi bật, phần chân chữ được thêm mica trắng, bên trong chữ có gắn LED Hàn Quốc 3 bóng. Buổi tối, biển hiệu vừa hắt sáng mặt mica đỏ vừa sáng chân chữ, giúp tổng thể bộ chữ nổi bật trên nền alu đậm màu. 
   Ngoài phần biển bảng bên ngoài, Quảng cáo Hùng Sơn còn được khách hàng tin tưởng giao cho thi công cả phần logo, các bộ chữ nội thất bên trong cửa hàng. 
 
 

 

Dịch vụ thi công biển quảng cáo trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ

  • Biển quảng cáo ốp nhôm
  • Biển hộp đèn bạt 3M in UV, bạt 3M dán decan 3M
  • Biển quảng cáo pano
  • Biển điện tử, LED
  • Biển chức danh, tên công ty, phòng ban
  • Biển quảng cáo theo thiết kế yêu cầu
  • Chữ quảng cáo mica, inox, hút nổi
  • Biển cắt khắc CNC, lazer

———————————————

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Hùng Sơn

Văn phòng: B17-05 Hàm Nghi, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Thôn 7, Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội 
Hotline: 090.498.0558 (Mr Hân) 039.8216.235 (Ms Nga)
Email: [email protected]

Scroll to Top

Báo Giá Quảng Cáo Hùng Sơn