Rạp chiếu phim Beta Cineplex Bắc Giang

Rạp chiếu phim là một trong những không gian lí tưởng không chỉ thỏa mãn nhu cầu giải trí mà còn có tác dụng gắn kết mọi người trong một...

Rạp chiếu phim là một trong những không gian lí tưởng không chỉ thỏa mãn nhu cầu giải trí mà còn có tác dụng gắn kết mọi người trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp. Thi công rạp chiếu phim cũng đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao do việc phối hợp âm thanh, ánh sáng khá tỉ mỉ, cần độ chính xác cao. Ngoài ra, cách bố trí hệ thống biển bảng quảng cáo, biển chỉ dẫn, quảng cáo cũng cần mang lại màu sắc trung thực, sinh động, nhằm thu hút khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ và ở lại lâu hơn trong rạp chiếu phim.

Công ty Quảng cáo Hùng Sơn – nhà thầu tin cậy của các rạp chiếu phim hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ biển quảng cáo, biển chỉ dẫn, pano phông bạt tại các công trình công cộng như rạp chiếu phim, bến ga, tàu điện ngầm vv… Hãy cùng tham khảo năng lực của Quảng cáo Hùng Sơn qua công trình gần đây nhất của chúng tôi – Rạp chiếu bóng Beta Cineplex Bắc Giang qua bộ ảnh thi công dưới đây:

File thiết kế Beta Cineplex từ chủ đầu tư:

CHI TIẾT CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG TẠI BETA CINEPLEX

Các khu vực thi công:

  • SẢNH THANG MÁY
  • KHU VỰC QUẦY CONCESSIONS
  • KHU VỰC HÀNH LANG PHÒNG CHIẾU
  • BIỂN BẢNG BOBA CITY
  • BIỂN BẢNG BARITA, KHU VỰC FOODFAIR
  • BIỂN BẢNG LOGO THANG MÁY VÀ NHÀ BÁN VÉ
  • BIỂN BẢNG LOGO NGOÀI TRỜI TẦNG 4

Các vật liệu chính được sử dụng bao gồm:

– Mica trắng sữa dày 3mm

– Bạt backlits in UV chất lượng cao

– Đèn Led đúc của Samsung hắt sáng

– Tôn gò sơn tĩnh điện màu

Toàn bộ các thiệt bị âm thanh và hình ảnh được sử dụng đều là các thiệt bị chuyên dụng cho các rạp chiếu phim và các hệ thống sân khấu lớn. Các trang thiết bị này ngoài việc đem lại hiệu quả trình chiếu cao, mà còn có độ bền bỉ cần thiết cho việc sử dụng với tần suất và công suất cao.

Ảnh thi công trực tiếp Beta Cineplex

Thi công rạp chiếu phim chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả hợp lí

Quảng cáo Hùng Sơn là một trong những đơn vị tiên phong trong việc lắp đặt, thi công biển bảng quảng cáo, quầy hàng, quầy ticket tại các công trình công cộng như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim vv… Với 15 năm kinh nghiệm gia công hàng trăm công trình rạp chiếu phim lớn nhỏ trong nước, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bên cạnh gói dịch vụ chăm sóc hậu thi công chu đáo, tận tình nhất.
—————————————
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Quảng cáo Hùng Sơn
số 1, ngõ 401 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, HN
Xưởng sản xuất: 232 Hoàng Công Chất, Từ Liêm, HN
Website: quangcaohungson.vn
Hotline: 0904980558 (Mr. Hân)
Scroll to Top

Báo Giá Quảng Cáo Hùng Sơn