Nhà hàng lẩu Hồng Kong – Kowloon Phạm Ngọc Thạch

Đầu tư vào lĩnh vực ẩm thực luôn là sự lựa chọn khôn ngoan và an toàn của các chủ đầu tư thông minh. Các nhà hàng, quán ăn cao cấp xây dựng ngày càng nhiều, đòi hỏi nhu cầu nâng cấp hệ thống mặt tiền và không gian ăn uống càng cần được quan tâm hơn.

Sau thành công của chuỗi nhà hàng lẩu và đồ nướng Hồng Kong, công ty Beta Media tiếp tục tin tưởng lựa chọn Quảng cáo và Quảng cáo Hùng Sơn làm đơn vị thi công trọn gói biển quảng cáo cho nhà hàng Kowloon tại 116B Đường Phạm Ngọc Thạch của mình. Đáp lại sự tin tưởng và ưu ái đó, đội ngũ KTS Hùng Sơn đã dành nhiều tâm huyết để làm sao mang đến văn hóa và dấu ấn Hong Kong đậm nét ngay từ thiết kế mặt tiền ấn tượng nhất.

Chi tiết hạng mục thi công mặt tiền nhà hàng Kowloon – Phạm Ngọc Thạch

STTHạng mụcChi tiết
1Khung biển mặt tiềnsắt hộp mạ kẽm Ốp Alu màu đen bo viền xung quanh biển mặt tiền,bên trong ốp tôn múi màu đỏ (có filed chi tiết đính kèm )
2Logo tên thương hiệu KOWLOON ngoài trờiMika trắng xuyên sáng dày 5mm chân chữ và chân logo bằng inox bên trong led đúc chia đều, KT: 2720×410
3Logo tên thương hiệu trong nhà phía gần lối vàoMặt và chân bằng inox gương,đèn led hắt chân ánh sáng vàng, KT: 2720×410
4Biển vẩy mặt tiềnHộp mika bên trong có đèn led sáng 2 mặt ( kt : 800×600 )
5Khung hình ảnh sản phẩm phía mặt tiền chínhchất liệu khung sắt hộp 20 x 20 hàn kết cấu mặt bạt hiflex in phun kỹ thuật số nội dung theo maket bên trong có đèn tuýp chiếu sáng ( kích thước 1570 x2100 và kích thước 2150 x1410)
6Ốp alu trần cho mặt tiền và mặt bênMàu đen dày 3ly
KT: 19.2*1.15+(7.63+1.15)*0.8
7Chữ Buffet Dimsum & Lẩu Hồng Kôngkích thước theo bản vẽ kỹ thuật đính kèm

Quảng cáo và Quảng cáo Hùng Sơn tự hào là đơn vị có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển quảng cáo tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên thiết kế mẫu biển hiệu, trang trí nhà hàng với đa dạng các loại chất liệu như bạt hiflex xuyên sáng, backlist film xuyên sáng, mica, hộp đèn vv… có tính thẩm mỹ và chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, các bạn cũng có thể ghé thăm các công trình nhà hàng Buffet, BBQ, coffee… mà chúng tôi đã thực hiện.

Click vào đây để xem thêm

Gọi ngay 0904980558 để được tư vấn, báo giá chu đáo & nhanh nhất

Ảnh thực tế công trình

090.498.0558