Công trình Điện máy Trần Anh tại Quảng Bình

  • Dự án: Showroom điện máy Trần Anh
  • Địa điểm: TP Đồng Hới, Quảng Bình
  • Hạng mục: sản xuất, lắp đặt bộ logo mặt tiền
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Trần Anh
  • Vật liệu chính: tôn, LED Hàn Quốc, bạt 3M in UV, mica
  • Thời gian thi công: 2 tháng
  • Bảo hành: 2 năm

Siêu thị điện máy Trần Anh là một trong những siêu thị điện máy uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống siêu thị điện máy Trần Anh đã và đang không ngừng mở rộng nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Từ những ngày đầu tiên khởi công và xây dựng, có rất nhiều đơn vị quảng cáo lớn tham gia cạnh tranh hạng mục thi công biển quảng cáo siêu thị điện máy Trần Anh tại Quảng Bình.

Và sau nhiều quyết định, Công ty CP Thế giới số Trần Anh đã lựa chọn Hùng Sơn là đơn vị thiết kế thi công toàn bộ khu vực biển quảng cáo trang trí cho xung quanh tòa nhà siêu thị. Công ty Xây Dựng Và Quảng cáo Hùng Sơn đã kí kết hợp đồng cùng Trần Anh để tiến hành bước vào thiết kế thi công biển quảng cáo cho siêu thị theo đúng tiến độ công việc, không ảnh hưởng đến việc khai trương của siêu thị.

Hùng Sơn tự hào là đơn vị thi công biển hiệu quảng cáo cho các đơn vị – chi nhánh của Trần Anh tại Quảng Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công quảng cáo, Hùng Sơn luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm quảng cáo ấn tượng, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất.

Ảnh hiện trạng thi công

 

Công trình sau khi hoàn thiện

Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn những mẫu thiết kế biển quảng cáo siêu thị đẹp nhất, độc đáo nhất. Chúng tôi sẵn sàng đến khảo sát và lên market miễn phí cho đến khi khách hàng thực sự hài lòng với bản vẽ. Mọi chi phí dự toán, báo giá xin vui lòng liên hệ qua hotline để được ưu đãi tốt nhất.

Công trình liên quan