HÙNG SƠN x CANIFA

      Với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất và thi công lắp đặt các công trình quảng cáo trong nhà, ngoài trời, Hùng Sơn đã đi sâu vào các lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công hệ thống biển bảng các loại như Pano tấm lớn + tấm vừa ngoài trời, bảng Led, bảng điện tử chạy chương trình, bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà … cắt, khắc CNC, plasma, lazer…). Với chúng tôi, chính sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng vừa là động lực, vừa như bàn đạp giúp thương hiệu Hùng Sơn sánh ngang tầm với những đơn vị hàng đầu khác tại Việt Nam.

     Chính lẽ đó, Canifa đã tin tưởng và lựa chọn Hùng Sơn làm đối tác lâu dài thi công các bảng biển của hệ thống Showroom trên khắp cả nước:

  • Showroom Canifa Kim Đồng
  • Showroom Canifa Nguyễn Văn Cừ
  • Showroom Canifa Hoàng Quốc Việt
  • Showroom Canifa Nguyễn Cơ Thạch
  • Showroom Canifa Times City
  • Showroom Canifa Bà Triệu
  • Showroom Canifa Thanh Hóa

 

 

 

 

 

 

 

 

      Toàn bộ các sản phẩm của Hùng Sơn thi công đều đáp ứng được những yêu cầu của đối tác Canifa về mặt thiết kế, tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm và thời gian thi công. Qua đó nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ Canifa.

      Quảng cáo Hùng Sơn – đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín, chất lượng trên toàn quốc, bảo hành màu biển lên đến 5 năm và bảo trì đều đặn, nhanh chóng ngay khi khách hàng có yêu cầu. Được phục vụ và mang lại diện mạo mới mẻ, ấn tượng cho hoạt động kinh doanh của quý khách hàng là niềm vinh dự và tự hào của công ty chúng tôi.


Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Hùng Sơn
– Địa chỉ văn phòng: 1/401 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Địa chỉ nhà máy: Thôn 7, Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội 
– Email: hannt@hungson.vn
– Hotline:  0904980558 (Mr.Hân)

090.498.0558